Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín và tin cậy để nhờ hỗ trợ dịch vụ sao y, chứng thực các loại giấy tờ như: bằng đại học, bảng điểm, chứng minh nhân dân, đăng ký kinh doanh, giấy khai sinh, Hợp đồng kinh tế, VISA báo cáo TC….. và các loại giấy tờ khác bởi bạn không có thời gian chờ đợi tại các cơ quan nhà nước. Vậy hãy đến với Dịch tiếng, Công ty chuyên nhận dịch thuật, dịch thuật công chứng và sao y chứng thực bản gốc.

khacdausaoy

Với đội ngũ nhân viên được rèn luyện tư cách đạo đức tốt và giỏi về chuyên môn, Dịch tiếng cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của dịch tiếng.

Đối với dịch vụ dịch thuật và dịch công chứng Dịch tiếng luôn đề cao tinh thần rẻ – chất lượng – nhanh. Dịch tiếng là một công ty tại Hà Nội đảm nhận dịch được tất cả các thứ tiếng như : Anh, Pháp, Đức, Nga, Italia, Ấn Độ, Myanmar, Thái Lan, Lào……với giá thành rẻ hơn thị trường chung từ 10 – 20 %

Đối với dịch vụ Sao y chứng thực bản gốc, Dịch tiếng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ nhanh và thuận tiện nhất Hà Nội. Sao y chứng thực bản gốc có thể lấy ngay trong 1h (thời gian: từ thứ 2 đến thứ 7, CN có thể gửi file để sáng thứ 2 lấy sớm).

Địa chỉ: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.


DỊCH TIẾNG sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng nhiều thứ tiếng (Anh, Pháp, Trung, Nhật, Đức, Hàn và nhiều ngôn ngữ khác) chất lượng cao với giá cạnh tranh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline +84 934 425 988. Tham khảo thêm thông tin tại website: https://www.dichthuattieng.com.vn/

One thought on “Nhận sao y chứng thực bản gốc, dịch công chứng giá rẻ lấy nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.