Bạn đang cần dịch thuật công chứng sao kê ngân hàng? Bạn đang tìm một công ty dịch thuật công chứng sao kê ngân hàng bạn đang sử dụng? Hãy liên hệ với chúng tôi- Công ty dịch thuật Dịch Số- Hotline 0934 425 988. Chúng tôi là đơn vị dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ uy tín, chính xác, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.

Dịch thuật sao kê ngân hàng là dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Những khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật sao kê thường là để báo cáo số dư khả dụng trong tài khoản ngân hàng của mình, cũng có thể dùng để chứng minh tài chính trong trường hợp muốn đi nước ngoài và nộp hồ sơ lên cơ quan đại sứ quán.

Bản dịch thuật sao kê sau khi được dich thuật chuẩn theo đúng thuật ngữ của tiếng anh chuyên ngành tài chính kinh tế sẽ được công chứng để xác minh bản dịch chuẩn.

1477283286887_28036

Sao kê ngân hàng mà Công ty chúng tôi thường đảm nhận dịch nhiều nhất đó là, sao kê ngân hàng Vietcombank, sao kê ngân hàng Maritime bank, sao kê ngân hàng Vietinbank, sao kê ngân hàng VP Bank, sao kê ngân hàng Techcombank, sao kê ngân hàng Agribank.

Quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh tại công ty chúng tôi. Đặc biệt, những khách hàng tại khu vực Đống Đa, Hà Nội sẽ được miễn phí giao nhận tài liệu tận nơi. Quý khách hàng có thể hỏi chi phí bằng cách đính kèm tài liệu và gửi email đến địa chỉ dichsohn@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay thư yêu cầu báo giá của Quý khách hàng.

Địa chỉ: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

2 thoughts on “Công ty dịch thuật công chứng sao kê ngân hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.