Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Anh? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ dịch thuật uy tín chính xác nhất? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 093 4425 988, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác nhất, luôn đảm bảo đem lại cho Quý khách hàng những bản dịch chất lượng, chuẩn xác với tiến độ nhanh nhất.

Nếu bạn đang cần dịch thuật hồ sơ đi nước ngoài và chưa biết đâu là địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm trong việc xử lý tài liệu chuyên nghiệp nhất, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các thông tin cần thiết trong việc chuẩn bị tài liệu. Tùy theo nhu cầu đi nước ngoài là gì, sẽ ứng với những hồ sơ cần chuẩn bị tương ứng. Do đó, để đảm bảo mất ít thời gian nhất trong việc chuẩn bị hồ sơ, cần phải nắm rõ và hiểu rõ và quy trình và thủ tục.

IMG_7653

Tất cả những hồ sơ nộp lên Đại sứ quán đều được yêu cầu phải dịch thuật và công chứng. Do đó, ngoài việc dịch thuật chuẩn xác các tài liệu ra, còn yêu cầu phải công chứng bản dịch với con dấu uy tín, xác thực. Hiện nay, trên thị trường dịch thuật công chứng, có rất nhiều văn phòng sử dụng con dấu giả, con dấu mà người chịu trách nhiệm ký tên và đóng dấu chưa đăng ký với cục lãnh sự. Nên tất cả những dấu công chứng đó đều không được chấp nhận, và hồ sơ sau khi nộp sẽ bị trả về. Đặc biệt, khách hàng sẽ phải mất hàng tháng đến nửa năm để có thể lại được nộp hồ sơ lần nữa.

Cách duy nhất để phòng tránh những điều đó, là tìm đến một địa chỉ dịch thuật công chứng đáng tin cậy, uy tín.

Hãy đến với chúng tôi nếu Quý khách hàng còn chưa biết sử dụng dịch vụ tốt nhất tại đâu.

Văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. 

Địa chỉ email: dichthuattieng@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.