DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG PHÁP GIÁ RẺ- 093 4425 988

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật giấy tờ, hồ sơ tiếng Pháp giá rẻ? Bạn đang chưa tìm được địa chỉ dịch thuật công chứng hồ sơ tiếng Pháp uy tín? Bạn đang chưa biết văn phòng dịch thuật tiếng Pháp nào giá thành rẻ nhất? Hãy liên hệ với Chúng tôi theo số điện thoại hotline 093 4425 988 để được sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ nhất, uy tín nhất.

Dịch thuật văn bản tiếng Pháp giá rẻ nhất chỉ từ 70k/trang. Các tài liệu dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Pháp hoặc dịch thuật từ tiếng Pháp sang tiếng Việt chuyên ngành sẽ có giá cao hơn tùy thuộc chuyên ngành khách hàng yêu cầu. Sở dĩ. dịch thuật tài liệu tiếng Pháp chuyên ngành có giá thành cao hơn dịch tài liệu thông thường, là do yêu cầu của để dịch được hồ sơ chuyên ngành cũng cao hơn. Biên dịch tài liệu chuyên ngành phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đó, không những phải am hiểu về kiến thức chuyên ngành của tài liệu gốc, mà còn phải nắm vững các thuật ngữ chuyên ngành, để khi chuyển ngữ không bị sai, làm người đọc hiểu lệch lại nội dung, từ đó gây ra hậu quả to lớn. Hiểu được rõ vấn đề đó, nên Dịch thuật Dịch Số rất chú trọng đến chuyên môn của người dịch, giá thành dịch tài liệu chuyên ngành cũng vì thế mà cao hơn những tài liệu, hồ sơ cá nhân thông thường.

Mặc dù vậy, Chúng tôi vẫn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp rẻ trên thị trường dịch thuật hiện nay. Văn phòng Công ty đặt tại 2 địa chỉ:

  • Văn phòng tại Hà Nội: số 62 ngõ 115 Nguyễn Lương Bằng, Phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Văn phòng tại Hải Phòng: số 137 Phan Đăng Lưu, Phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, Hải Phòng.

Quý khách hàng có tài liệu cần dịch thuật tài liệu công chứng, có thể gửi tài liệu qua tin nhắn số máy 093 4425 988, để được báo giá trước, hoặc gửi qua email dichsohn@gmail.com, Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được yêu cầu.